Ý tưởng thiết kế vườn treo nhỏ cho không gian hẹp

Ý tưởng thiết kế vườn treo nhỏ cho không gian hẹp
5 (100%) 1 vote

( kexinh.vn ) Không phải căn nhà phố nào cũng có đủ không gian để có một khu vườn đúng nghĩa. Nhưng nếu biết cách tạo ý tưởng thiết kế khéo léo thì không khó khăn gì để sở hữu một “khu vườn mini” ngay bên hiên nhà hay thậm chí là trên tường nhà của bạn

Đầu tiên hãy quan sát trên bức tường nhà bạn, hãy để ý xem đâu là nơi có đủ ánh sáng thích hợp để cây có thể sinh trưởng phát triển, cho bạn một cảm giác thoải mái khi ở trong căn nhà của mình. Có rất nhiều cách cho bạn lựa chọn để thiết kế vườn treo tường của mình, đó là sử dụng một mảng tường lớn để trồng cây che kín bề mặt bức tường hoặc trang trí điểm xuyết qua từng phần diện tích nhỏ. Với cách sử dụng mảng tường lớn bạn sẽ thấy bức tường của nhà mình như được trang trí bằng những bức tranh sống động.

11

Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn cách điểm xuyết trên tường những chậu hoa nhỏ xinh xắn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

2

Không tồi nếu bạn chọn những kệ treo trường để trang trí ngôi nhà và đặt lên đó những chậu hoa nhỏ nhiều màu sắc theo sở thích của riêng mình.

5

 Đôi khi những chiếc kệ treo tường đẹp trên tường có thể thành chậu cho những cây xanh sinh trưởng

6

Dùng một giá gỗ với 3 vách ngăn vững chắc, sử dụng như kệ trang trí tường đẹp. Ở mỗi ngăn bạn có thể đặt một vài chậu hoa nhỏ, với thiết kế này giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích và mang lại không gian xanh cho căn hộ hiện đại.

8

Hãy sử dụng những chiếc giá để đồ xắn đặt ở bất kì căn phòng nào bạn muốn thêm vào đỏ là những chậu hoa nhỏ gọn gàng vào trong kệ. Căn phòng của bạn sẽ tràn ngập sức sống tươi mát

5

Kệ Xinh – Cho không gian thêm xinh

Bài viết liên quan