Đồ trang trí siêu xinh từ tạp chí cũ

Đồ trang trí siêu xinh từ tạp chí cũ

Đừng vội vứt những cuốn tạp chí cũ vào sọt rác, bởi ngay bây giờ bạn có thể thỏa sức sáng tạo và sử dụng sự khéo léo của đôi tay mình để biến chúng thành những món đồ trang trí siêu xinh đẹp cho ngôi nhà của bạn.

 

1. Đồ trang trí siêu xinh: Làm ghế đẩu

Để làm đồ trang trí siêu xinh từ tạp chí cũ, cách đơn giản là bạn chỉ cần chọn một số cuốn tạp chí có cùng kích cỡ, xếp chúng lên một kệ gỗ có gắn bánh xe. Tiếp đó hãy cố định những cuốn sách này bằng quai xách cũ hoặc thắt lưng là bạn đã có ngay một chiếc ghế đẩu xinh xắn dùng để trang trí cho một góc nhỏ nào đó của căn phòng. Cách làm này nghe có vẻ lạ nhưng bạn sẽ bất ngờ khi nhìn thấy thành quả mà mình tạo ra.

Đồ trang trí siêu xinh 1 
Những cuốn tạp chí cũ có thể biến tấu thành chiếc ghế đẩu thú vị

2. Sáng tạo đồng hồ treo tường siêu độc từ tạp chí cũ

Bạn có thể áp dụng cách gấp quạt để xếp thành một chiếc đồng hồ treo tường lạ mắt. Màu sắc của các trang tạp chí khi kết hợp thêm với một chiếc đĩa chắc hẳn sẽ khiến căn phòng càng thêm nổi bật.

Sáng tạo đồng hồ treo tường siêu độc từ tạp chí cũ 
Ngôi nhà sẽ ấn tượng hơn nhiều với chiếc đồng hồ độc đáo này

3. Làm tranh treo tường trang trí

Để có đồ trang trí siêu xinh này, bạn hãy  xoắn các trang tạp chí lại và kết hợp với con mắt thẩm mỹ của mình để tạo thành những bức tranh treo tường đầy màu sắc. Đồng thời kết hợp với một tấm gỗ bản dẹt và chút keo dán, thế là bức tường vô tri kia đã trở nên sinh động hơn nhiều lần.

Đồ trang trí siêu xinh  
Ý tưởng trang trí độc đáo, siêu xinh này giúp cho không gian thêm sinh động

tranh trang trí nhà 
Với ý tưởng này, bạn còn có thể tạo nên một bức tranh khác khi để tờ giấy đen bên trên

4. Lót cốc: Đồ trang trí siêu xinh 

Đồ trang trí siêu xinh  
Chỉ vài thao tác trong môn thủ công, bạn đã có ngay miếng lót cốc thú vị này

đồ trang trí đẹp 
Hãy cắt rời các trang tạp chí thành dải và cuộn chúng lại, bạn đã có ngay món đồ trang trí siêu xinh xắn

5. Sáng tạo hộp bút siêu xinh từ tạp chí cũ

Để có chiếc hộp bút có hình dáng độc đáo này bạn chỉ cần một cuốn tạp chí cũ. Rất đơn giản, bạn hãy xoắn các trang tạp chí thành ống và gắn cố định lại với nhau theo một hình dáng tùy thích. Đồ trang trí siêu xinh từ tạp chí cũ này sẽ ấn tượng hơn rất nhiều khi kết hợp với bàn học tập, hoặc làm việc của bạn.

Đồ trang trí siêu xinh 1 
Bạn cũng có thể cắt các tạp chí thành dải nhỏ, cuộn thành hình tròn rồi gắn với nhau

6. Khay, hộp đựng siêu xinh

Với món đồ trang trí siêu xinh này, bạn sẽ cần đến nhiều kỹ năng và sự khéo léo hơn. Ngoài việc khéo léo vê tròn những trang tạp chí lại còn cần uốn lượn theo hình thù mong muốn, rồi dán cố định lại bằng keo. Thế là bạn đã có món đồ trang trí siêu xinh dùng để những món đồ nhỏ như móc khóa, vòng tay…

đồ trang trí xinh 
Khay đựng đồ độc đáo từ cuốn tạp chí cũ

7. Tranh để bàn độc đáo

Hãy cắt những mảng chữ to trong cuốn tạp chí rồi sắp xếp và dán chúng lại để tạo thành một tác phẩm trang trí bàn làm việc cực độc đáo. Thành quả là bức tranh để bàn này không đòi hỏi nhiều sự khéo léo.

góc trang trí độc đáo 
Góc nhỏ thêm nổi bật nhờ bức tranh đơn giản nhưng khá bắt mắt

8. Giá sách

Một ý tưởng không tồi khác là bạn có thể biến những cuốn tạp chí dày thành giá sách cho bàn học của mình. Khi thực hiện, bạn cần có công cụ cắt dụng chuyên nghiệp và phải dùng rất nhiều keo để dán cố định, chắc chắn.

giá sách đẹp 
Giá sách này được làm từ chính những cuốn tạp chí cũ

9. Khung ảnh đẹp từ tạp chí cũ

Chắc chắn bạn sẽ không đụng hàng khi tạo ra chiếc khung ảnh từ những cuốn tạp chí cũ như thế này. Với nhiều cách cuộn và xoắn giấy khác nhau, bạn có thể sáng tạo nên mẫu khung ảnh theo sở thích của mình.

mẫu khung ảnh đẹp 
Khung ảnh màu xanh nhẹ nhàng được làm từ tạp chí cũ

gương treo tường 
Bạn có thể làm chiếc gương treo tường từ tạp chí cũ

Bài viết liên quan