mẫu kệ tivi đẹp

Top mẫu kệ tivi cho phòng khách sang trọng

Top mẫu kệ tivi cho phòng khách sang trọng

Phòng khách được coi là bộ mặt của cả căn nhà, trong đó, kệ tivi là một trong những đồ nội thất ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của không gian này. Chính vì vậy, khi thiết kế phòng khách, các gia chủ đều chú trọng chọn kệ tivi sao cho phù hợp.

 kệ tivi 
Lựa chọn kệ tivi cho phòng khách tối giản, bạn có thể tham khảo một chiếc kệ đơn giản với kiểu tivi treo trên tường, trong khi loa và đầu đĩa đặt dưới kệ cùng vài món đồ trang trí nhỏ gọn, không có nhiều màu sắc.

kệ tivi đẹp 
Với phòng khách sang trọng, rộng rãi này, một chiếc tivi lớn treo trên mảng tường tối màu, kết hợp cùng chiếc kệ dài dưới sàn sẽ trở thành điểm nhấn cho căn phòng và hài hòa với thiết kế tổng thể nhà.

trang trí không gian nhà 
Phòng khách này cũng khá rộng, nếu như muốn đặt nhiều đồ trang trí hơn ở đây, bạn có thể tham khảo mẫu kệ tivi này đẹp, sang này.

không gian ấn tượng 
Với khoản chi phí vừa phải, bạn có thể tham khảo mẫu tivi treo trên một nền bằng những thanh gỗ xếp lệch nhau, kết hợp cùng một chiếc tủ nhỏ tối màu phía dưới tivi.

nội thất phòng khách 
Bạn yêu thích sự độc đáo, khác lạ? Hãy kết hợp ba khối gỗ tự nhiên với bề mặt được biến tấu trở thành một chiếc kệ tivi có một không hai này.

kệ tivi hiện đại 
Sự kết hợp hài hòa, hiện đại hơn rất nhiều với sàn nhà bóng và kệ tivi có tác dụng phản chiếu cho phòng khách.

kệ tivi truyền thống 
Đây là một mẫu kệ tivi truyền thống với nhiều ngăn chứa đồ được rất nhiều gia đình lựa chọn.

không gian ấn tượng 
Trong không gian ấn tượng, chiếc tivi được sắp xếp trên một mặt phẳng với nhiều ngăn chứa đồ phía trên.

thiết kế phòng khách 
Sử dụng nền tường màu trắng, kết hợp với kệ tivi đơn giản là một mảng gỗ ghi xám, cùng kệ tối màu phía dưới, giúp phòng khách của bạn rất thanh lịch, hiện đại.

bày trí không gian 
Mẫu kệ tivi này được thiết kế giống như một bức tranh hài hòa với tổng thể căn phòng.

trang trí nhà độc đáo 
Một thiết kế khác của kệ tivi cho phòng khách là sử dụng khung, đường viền bằng những thanh gỗ hoặc kim loại.

phòng khách tối giản 
Sự tối giản đi cùng tông màu đen trắng của chiếc kệ tivi mang đến nét tinh tế cho cả căn phòng khách của gia đình bạn.

phong cách thiết kế nội thất 
Nếu yêu thích những khối hình học thì mẫu kệ tivi này chắc hẳn là một ý tưởng mà bạn nên tham khảo cho không gian đặc biệt của gia đình bạn.

chất liệu nội thất 
Kệ tivi này sử dụng những vật liệu có bề mặt bóng như acrylic vừa giúp không gian căn phòng thêm lộng lẫy vừa tạo chiều sâu cho phòng khách.

kệ đựng tivi đẹp 
Sự ngăn nắp là những gì bạn thấy trong căn phòng này, chiếc tivi như được đặt gọn gàng trong một chiếc hộp. Phòng khách trở nên rộng rãi hơn nhưng vẫn đảm bảo sự hiện đại.

Bài viết liên quan