Tìm đối tác kinh doanh

Tìm đối tác kinh doanh
Đánh giá

Kệ Xinh là thương hiệu tại Hà Nội chuyên sản xuất, phân phối các mặt hàng trang trí nội thất như: Kệ gỗ treo tường, Kệ tivi, Kệ sách, Đồ trang trí …. Với tiêu chí ĐẸP – BỀN – TIẾT KIỆM, Kexinh.vn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng, góp phần làm đẹp cho cuộc sống của gia đình bạn.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp cho không gian ngôi nhà đang ngày càng được quan tâm và chú trọng. Trong khi phần nội thất và các trang thiết bị đã dần đi hoàn mỹ thì những bức tường, những góc nhà vẫn đang còn trống trải, ít được chú ý tới và chưa tận dụng hết không gian để vừa trang trí làm tăng mỹ quan cho ngôi nhà, vừa sử dụng làm nơi lưu trữ.

Hiểu được điều đó, Kệ xinh đã và đang cung cấp kệ gỗ treo tường trang trí, kệ góc, kệ giá sách, kệ tivi, vòng gỗ dán tường trang trí…. với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt, chất lượng đảm bảo, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.

Do nhu cầu mở rộng thị trường, Kệ Xinh muốn hợp tác kinh doanh với các đại lý, website bán lẻ, nhà phân phối kệ gỗ treo tường, kệ trang trí, đồ trang trí với chiết khấu cao, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo lợi nhuận cho đối tác.

Mọi chi tiêt xin liên hệ: Hotline: 0965 725 468

Email: kexinhhn@gmail.com

VP giao dịch: số 35 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Bài viết liên quan