Ý tưởng sắp xếp phòng ngủ thông minh

Ý tưởng sắp xếp phòng ngủ thông minh
Đánh giá

Việc sắp xếp và trang phí phòng ngủ sao cho đẹp mắt, gọn gàng, tiện ích mà vẫn tạo được không gian nghỉ ngơi theo cá tính của chủ nhà là một trong những vấn đề khiến nhiều người rất đau đầu . Thực tế, các phòng ngủ hiện nay đều được thiết kế khá nhỏ nhưng lại phải chứa nào giường, tủ quần áo, thậm chí bàn làm việc. Bạn cảm thấy như không còn không gian để đặt thêm bất kỳ món đồ trang trí nội thất nào khác nữa. Kệ Xinh gợi ý những ý tưởng sắp xếp trong phòng ngủ giúp bạn có thể lưu trữ nhiều hơn thế mà không cần phải di chuyển hay bớt đi bất cứ thứ gì bạn thích.

Với thiết kế giường ngủ kết hợp các hộc ngăn kéo bên dưới là là một trong những ý tưởng tuyệt vời giúp bạn tận dụng không gian phòng ngủ. Bạn có thể cất trữ chăn, gối,  quần áo, giày dép hay thậm chí cá vật dụng cá nhân như ví, điện thoại, loa nhỏ…. vô cùng tiện dụng.

Sử dụng các loại kệ phòng ngủ để đặt sách, hoặc đồ trang trí là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm không gian.

Tận dụng một góc tường nhỏ làm nơi để giày vô cùng tiện dụng và thật phong cách.

Kết hợp bàn học hoặc bàn làm việc với kệ giá sách treo tường làm nơi làm việc, đọc sách tiện dụng.

Với chiếc kệ gỗ đầu giường này, bạn vừa có thể cất trữ chăn mỏng, sách truyện, mà bên trên bạn còn có thể để đèn ngủ, đồng hồ báo thức, hoặc đồ trang trí.

Hi vọng với những gợi ý trên của kexinh.vn sẽ giúp bạn chọn được cho mình một ý tưởng tuyệt vời nhất cho không gian nhà mình nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0965725468

Email: kexinhhn@gmail.com

Địa chỉ 1: Số 9, Ngõ 156 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 35,Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội

Bài viết liên quan