Refresh không gian sống cùng kệ xinh

Refresh không gian sống cùng kệ xinh
5 (100%) 1 vote

Thiên nhiên không những ảnh hưởng đến phong thủy mà nó còn mang đến sức sống mới, không khí trong lành cho không gian của bạn. Vì thế, dù căn phòng nhỏ  đến đâu, bạn cũng nên đặt một bình hoa nhỏ hay những chậu cây mini cũng đã có thể biến căn phòng trở nên vô cùng xinh xắn, thư thái và tươi mới. Sử dụng các mẫu kệ gỗ treo tường – kệ xinh làm công cụ trang trí đắc lực giúp không gian của bạn thêm ấn tượng.

Tận dụng góc tường và biến hóa nó trở nên vô cùng ấn tượng với kệ gỗ treo tường chữ L và những chậu cây mini

Tại sao bạn không nghĩ đến sẽ đặt một vài chậu cây nhỏ thay vì những chiếc rèm cửa truyền thống? Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thích thú cho mà xem!

Kệ gỗ treo tường phòng bếp

Hình ảnh kệ trang trí bếp đẹp

Lựa chọn bộ kệ gỗ chữ U để đặt các lọ gia vị thay cho những chiếc tủ cồng kềnh là giải pháp tuyệt vời cho những căn bếp nhỏ. Trang trí thêm một vài chậu cây mini làm tăng cảm hứng cho các bà nội trợ.

Hình ảnh tủ kệ tivi đẹp

Trang trí phòng khách bằng sự hiện diện của thiên nhiên chính là điểm cộng đầu tiên khiến các vị khách ấn tượng.

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú làm việc trong không gian này.

Bạn là người yêu thiên nhiên và thích trang hoàng nhà cửa bằng  các chậu cây nhỏ thì những chiếc kệ gỗ thanh ngang chính là trợ thủ đắc lực của bạn.

Cho những ai thích sự mới mẻ, độc đáo và sáng tạo.

Hi vọng với những gợi ý trên của kexinh.vn bạn sẽ có thêm những ý tưởng mới để tô điểm và làm mới không gian sống của mình.

Bài viết liên quan