Phong thủy nội thất cho người tuổi Mão

Phong thủy nội thất cho người tuổi Mão sinh vào các năm: 1951 (Tân Mão), 1963 (Quý Mão), 1975 (Ất Mão), 1987 (Đinh Mão), 1999 (Kỷ Mão)… 

 

1. Phong thủy nội thất cho người tuổi Tân Mão

tuổi Tân Mão cũng không nên trang trí phòng có nhiều màu trắng

Tuổi Tân Mão không nên trang trí phòng có nhiều màu trắng

 

Những người sinh vào năm Tân Mão (1951) thuộc Mộc nên sẽ hợp với các màu sắc thuộc Thủy vì Thủy sinh Mộc, do đó nên chọn những màu như: đen, xanh dương hoặc thuộc Mộc là xanh lá cây. Lựa chon những màu sắc hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân đem lại tài lộc, may mắn.

Với những người tuổi Tân Mão cũng không nên trang trí phòng ngủ có nhiều màu trắng vì màu này thuộc Kim (Kim khắc Mộc) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím, vì màu này thuộc Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Do vậy, khi lựa chọn nội thất cần tránh những màu xung khắc sẽ giúp tiền bạc gia chủ không bị thất thoát và hạnh phúc gia đình bị tan vỡ.

Người tuổi Tân Mão hợp với các đồ nội thất bằng gỗ do gỗ thuộc Mộc. Ngoài ra, bạn cũng nên trang trí phòng ngủ bằng những món đồ như thủy tinh, hay pha lê và một số loại cây xanh, để giúp căn phòng thêm đẹp và gia đình thêm ấm êm hạnh phúc.

 

2. Phong thủy nội thất cho tuổi Quý Mão

Phong thủy nội thất cho tuổi Quý Mão

Phong thủy nội thất phù hợp với tuổi Quý Mão sẽ giúp đem lại nhiều may mắn
về tiền bạc và hôn nhân cho gia chủ

 

 Bản mệnh của những người sinh năm Quý Mão (1963) thuộc Kim nên sẽ hợp với những màu sắc như: nâu, vàng sậm thuộc Thổ (vì Thổ sinh Kim), màu trắng, xám. Những màu sắc hợp mệnh này được cho là sẽ mang lại nhiều vận khí tốt cho gia đình người mệnh Kim. Ngoài ra, gia chủ cũng không nên trang trí phòng ngủ có màu đỏ, hồng, cam, tím vì thuộc Hỏa (Hỏa khắc Kim) hoặc các màu xanh dương, đen vì thuộc Thủy (Kim sinh Thủy). Nếu như chọn những màu sắc này để trang trí có thể khiến vợ chồng lục đục mâu thuẫn, hoặc khó dư dả về tiền bạc, ốm đau bệnh tật.

Phong thủy nội thất cho người tuổi Quý Mão là những đồ nội thất làm bằng kim loại. Ngoài ra, người tuổi Quý Mão cũng nên trang trí phòng ngủ bằng đồ gốm sứ, đá phong thủy vì có ngũ hành thuộc Thổ, sẽ giúp gia đình bạn luôn dư dả, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.

 

3. Phong thủy nội thất cho tuổi Ất Mão

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 có ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy cho nên sẽ hợp với những phòng ngủ trang trí nhiều màu trắng thuộc Kim (Kim sinh Thủy) hay màu xanh dương, đen vì là màu bản mệnh. Nếu như phòng ngủ nội thất trang trí bằng những màu sắc này sẽ giúp gia đình hạnh phúc, giàu sang. Ngược lại, màu nâu thuộc Thổ (Thổ khắc Thủy) hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc (Thủy sinh Mộc) không tốt cho người tuổi Ất Mão vì có thể khiến cuộc sống gia đình lục đục, tiền tài khó kiếm.

Những người tuổi Ất Mão rất thích hợp với các đồ dùng nội thất bằng kim loại hoặc các vật trang trí bằng thủy tinh, pha lê (thuộc Thổ)… bởi nó sẽ giúp gia đình bình yên, thịnh vượng.

 

4. Phong thủy nội thất cho tuổi Đinh Mão

Lựa chọn những màu sắc này sẽ giúp gia đình người tuổi Đinh Mão luôn an vui, đầm ấm

Lựa chọn những màu sắc này sẽ giúp người tuổi Đinh Mão luôn an vui, đầm ấm

 

Với những người sinh năm 1987 Đinh Mão có ngũ hành bản mệnh thuộc Hỏa cho nên sẽ hợp với những phòng ngủ có nhiều màu xanh lá cây thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc các màu đỏ, hồng, cam, tím nhạt vì đây là màu bản mệnh. Lựa chọn những màu sắc này sẽ giúp gia đình người tuổi Đinh Mão luôn an vui, đầm ấm và no đủ. Ngược lại, những người tuổi Đinh Mão không nên lựa chọn phòng ngủ có nhiều màu xanh dương, hay đen thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa) hoặc màu nâu thuộc Thổ (Hỏa sinh Thổ).

Phong thủy nội thất bằng gỗ rất thích hợp với người tuổi Đinh Mão vì thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa) giúp đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống và hôn nhân gia đình.

 

5. Phong thủy nội thất cho tuổi Kỷ Mão

Bản mệnh những người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc Thổ nên sẽ thích hợp với những phòng ngủ có nhiều như: màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ). Thế nhưng, không gian phòng ngủ lại thường không thích hợp với các gam màu quá nóng và chói nên chủ nhà cần có sự tiết giảm màu sắc, chẳng hạn như chọn màu nhạt, hoặc phối thêm một số gam màu khác. Đây chính là những màu sắc giúp tuổi Kỷ Mão gặt hái thêm hạnh phúc, tình cảm gia đình bền chặt.

Ngoài ra, người tuổi Kỷ Mão cũng có thể chọn phòng ngủ có nhiều màu nâu vì cùng với bản mệnh Thổ, giúp gia đình thêm thịnh vượng. Ngược lại, các màu xanh lá cây thuộc Mộc (Mộc khắc Thổ) hoặc màu trắng thuộc Kim (Thổ sinh Kim) đều không thích hợp với người tuổi Kỷ Mão vì có thể khiến tiền bạc thất thoát.

Với đồ trang trí, chủ nhà tuổi Kỷ Mão có thể chọn vật dụng có ngũ hành thuộc Hỏa chẳng hạn treo tranh vẽ ngựa, chọn đồ gốm, sứ, đá phong thủy trưng bày… nhằm tăng vận may tiền bạc và tình cảm.

Những kiến thức tham khảo về phong thủy nội thất cho người tuổi Mão nói trên, chắc hẳn các bạn tuổi Mão có thể thiết kế được phòng ngủ hợp với phong thủy để mang lại nhiều may mắn trong hôn nhân và tài vận cho cả gia đình.

Bài viết liên quan