Nhà đẹp như mới với 8 cách đơn giản

Nhà đẹp như mới với 8 cách đơn giản mà không tốn kém nhiều và thậm chí cũng không cần đến những nhà thiết kế nội thất hoặc trang trí phòng nếu như bạn nắm vững những bí kíp này.

1. Nhà đẹp như mới nếu giữ phòng tắm luôn sạch sẽ

Muốn nhà đẹp như mới chỉ cần mất chút thời gian nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn. Đối với phòng tắm chỉ cần làm sạch và khử trùng gạch lát sàn đúng cách bằng sản phẩm phù hợp là đã có thể khôi phục sự sáng bóng cho mặt sàn. 

2. Nhà đẹp như mới nếu đặt một chiếc thảm độc đáo

Sử dụng một chiếc thảm chùi chân nhỏ với thiết kế độc đáo tại cửa chính hay lối vào nhà. Đây chính là một cách để thu hút sự chú ý của mọi người và khiến cho khách đến nhà cảm thấy thích thú hơn, trông ngôi nhà cũng mới hơn.

3. Nhà đẹp như mới nếu sử dụng hoa tươi để trang trí

Sử dụng những bông hoa tươi chính là một cách đơn giản nhất không hề tốn kém nhưng lại mang đến sự sống động cho không gian sống của gia đình bạn.

Nhà đẹp như mới

Nhà đẹp như mới

4. Nhà đẹp như mới với đèn với thiết kế độc đáo

Ánh sáng là rất cần thiết với ngôi nhà nhưng bạn nghĩ sao khi sử dụng một chiếc đèn với thiết kế thực sự độc đáo? Với chiếc đèn được làm bằng vải hoặc giấy với thiết kế độc đáo nhất định sẽ đem lại sự sáng tạo mới lạ cho nội thất căn phòng.

5. Nhà đẹp như mới nếu sử dụng hệ thống đèn LED cho nội thất

Lắp đặt hệ thống đèn LED tại phần đề của nội thất là một mẹo vừa đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho toàn bộ căn phòng mà không hề tiêu thụ nhiều năng lượng. Đây cũng là một trong những cách khiến cho không gian phòng bếp trở nên nổi bật hơn với điểm nhấn là ánh sáng tuyệt vời dưới chân tủ hoặc nơi đựng đồ.

6. Nhà đẹp như mới khi sử dụng móc treo sáng tạo

Đây là một cách đơn giản, hiệu quả mà không hề tốn kém nhằm tăng thêm sự sáng tạo cho căn nhà, đó chính là sử dụng những chiếc móc treo sáng tạo. Với cách làm này không chỉ tận dụng tối đa bức tường trong nhà mà nó còn có tác dụng trang trí, đồng thời tạo điểm nhấn cho không gian.

7. Nhà đẹp như mới khi bọc nệm cho chân bàn, ghế

Bọc nệm cho chân bàn, ghế sofa là một cách đơn giản vừa giúp cho nội thất không bị rách mà còn đảm bảo độ bền. Bạn cũng nên sử dụng một bộ sáp hoặc xi đánh bóng chuyên dụng để làm sạch bề mặt da, đồng thời giữ được độ bóng cho sofa. Nếu muốn di chuyển đồ vật dễ dàng hơn thì có thể lắp thêm bánh xe nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo bằng cách trang trí để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

8. Tra dầu thường xuyên cho cửa

Bạn hãy thường xuyên tra dầu cho bàn lề cửa ra vào và cửa sổ. Điều này không chỉ đảm bảo cánh cửa được mở trơn tru, không phát ra những tiếng cọt kẹt khó chịu, đồng thời còn giúp cửa sử dụng được bền lâu hơn.

Bài viết liên quan