Mẫu kệ trang trí gầm cầu thang ấn tượng – Kệ Xinh

Mẫu kệ trang trí gầm cầu thang ấn tượng – Kệ Xinh
5 (100%) 1 vote

Sẽ thật lãng phí nếu bạn đang bỏ trống góc gầm cầu thang nhà mình! Bởi vì bạn hoàn toàn có thể tận dụng và biến nơi đây thành một không gian vô cùng độc đáo, ấn tượng và hữu dụng. Hãy thử áp dụng những gợi ý tuyệt vời dưới đây của Kệ Xinh nhé!

Sử dụng mẫu trang trí thanh ngang

Lựa chọn kệ gỗ thanh ngang để tận dụng khoảng không gian trống thành nơi lưu giữ khung ảnh, lọ hoa, vật kỷ niệm. Không gian vẫn t thoáng và tạo điểm ấn tượng đặc biệt cho ngôi nhà của bạn.

Kệ sách, giá sách

Không gian này sẽ là nơi lý tưởng để bạn nhâm nhi những cuốn sách yêu thích của mình.

Nếu bạn là người yêu sách, thích đọc sách thì đây chính là những ý tưởng thông minh cho kệ sách của bạn.

Nếu cầu thang nhà bạn nối liền với phòng bếp hay phòng ăn thì đây chẳng phải là ý tưởng quá tuyệt vời sao? Bạn hãy tận dụng góc nhỏ nhắn này để đựng những đồ dùng nhà bếp như bát đũa, cốc chén…..vừa gọn gàng dễ lấy. Nếu biết cách sắp xếp hợp lý nó còn là nơi trang trí bếp thêm đẹp và ấn tượng.

Tủ ngăn kéo gỗ

Không cần phải tốn diện tích cũng như chi phí để đóng tủ đựng đồ, hãy sử dụng những ngăn kéo tiện dụng để trữ đồ vừa gọn gàng, ngăn nắp lại vô cùng tiện dụng mỗi khi lấy đồ.

Tùy vào hình dáng cầu thang, diện tích không gian và mục đích sử dụng, bạn có thể sáng tạo và làm mới không gian gầm cầu thang trở nên xinh xắn và hữu dụng.

Hi vọng những ý tưởng trên đây có thể giúp bạn có ý tưởng mới cho gầm cầu thang nhà mình. Nếu bạn thấy hữu ích hãy lưu lại và share cho bạn bè để lên ý tưởng thiết kế nhé!

Kệ Xinh – cho không gian thêm xinh.

Bài viết liên quan