Kệ trang trí treo tường độc đáo

Kệ trang trí bằng gỗ là giải pháp lưu trữ đơn giản và khéo cho những thứ như sách , đồ trang hoàng , bộ sưu tập cá nhân và các vật nhỏ khác. Chúng đặc biệt thiết thân vì chúng có xác xuất được đặt bất luận nơi nào có một không gian nhỏ và điều này bao gồm các khu vực có không gian thông thoáng. Một điều thích về kệ treo tường là nó Có sẵn hình trạng và kích tấc và một số trong số chúng có thiết kế thực sự sáng tạo và vui vẻ. Sau đây là một số thiết kế kệ trang trí treo tường độc đáo:

1. Kệ treo tường hình trụ

Khi chúng ta nghĩ về một kệ treo tường , Đại khái xoành xoạch mường tưởng một mảnh bằng phẳng của gỗ , kim loại hoặc vật liệu khác. Nhưng đây không phải là hình dáng độc nhất vô nhị một kệ treo tường có thể có. Đây là ví dụ tiêu biểu về điều này , một loạt các giải pháp lưu trữ rất sáng tạo. Kệ hình trụ có sẵn trong nhiều kích tấc và có xác xuất được kết hợp trong bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn có thể sử dụng chúng để lưu trữ những đồ vật lưu niệm của bạn.

2. Kệ sách treo tường

kệ trang trí chữ L

Điều này có nghĩa là một kệ sách. Đó là một ý tưởng rất khéo và nó có một cái nhìn cổ điển quyến rũ. Trong thực tiễn , chúng có xác xuất được coi là một tác phẩm nghệ thuật. Những cuốn sách cổ điển trở thành kệ sách và chúng có thể được sử dụng để lưu trữ những cuốn sách khác. Điều gì có thể thích hợp hơn cho mục đích này?

3. Typeshelf

 

Đây là một ke treo tuong mà thật sự rõ hạn có chỉ định của nó. Nó có khả năng được gập xuống hoặc lộn ra và nó đi kèm trong các hình thức của những chữ viết bằng kim loại Kệ Tivi trong màu đen và màu trắng và nó sử dụng từ các đối tượng quảng cáo. Nó có tính năng 2d cắt chữ cái và nó được làm từ thép không gỉ. Các chữ được uốn cong dọc theo lỗ ở phía dưới để tạo thành một kệ trang trí độc đáo .

4. Kệ treo tường xoắn

kệ treo tường góc

Mặc dù về mặt thuyết giáo kệ có xác xuất được đặt bất luận nơi nào , và bổ ích nhất trong góc nhà , nơi mà bạn không thể sử dụng bất kể điều gì khác. Chúng cho phép bạn sử dụng không gian nhỏ nhưng bổ ích cho cuốn sách lưu trữ và tất cả các loại của các đối tượng và đó là một hệ thống giao thông có thể thích ứng với tất thảy các phòng , kể cả phòng tắm. Hệ thống kệ này được thiết kế bởi William Feeney và đã xoắn nhưng nhìn vẫn cân bằng về tổng thể.

5. The Boa shelf

kệ góc treo tường

Đây là một hệ thống giao thông giá đỡ khéo léo. Đây là kệ treo tường dưới dạng mô-đun và khả năng thích ứng cao. Vì thiết kế rất giản đơn và mô-đun này , người dùng có khả năng thêm nhiều cấp độ như mong muốn. Đó là một giải pháp lưu trữ nhỏ gọn nhưng sáng tạo và nó cũng là một yếu tố ke trang tri thú vị.

6. Kệ treo tường hình đám mây

Đây là một kệ treo tường không giá đỡ được thiết kế cho trẻ em. Nó có hình trạng như một đám mây và có một cái nhìn thân thiện và đơn giản. Nó được thiết kế bởi Estela Lugo và đại diện cho một hình trạng dáng điệu đó là tấm thép được cắt bằng laser. Nó có một cái móc vào một đầu , toàn hảo cho các ba lô hoặc áo choàng.

7. Kệ treo tường Wow

kệ trang trí dấu thăng

Đây là một kệ trang hoàng rất nhỏ gọn được thiết kế bởi Arthur Analts . Nó có một thiết kế lấy cảm hứng từ biểu trưng nhân chủng học Latvia được gọi là “mara” , mà là một đại diện của tình yêu và an toàn. Kệ được làm từ một tờ nhôm và đi kèm trong nhiều màu sắc đậm.

8. Kệ treo tường có xác xuất cuộn lại

Có vẻ như rất đơn giản nhưng nó có một chi tiết mà làm cho nó độc đáo. Đây là một kệ trang hoàng có thể sửa đổi được thiết kế bởi Catherine Greene và nó có một đầu làm bằng những mảnh gỗ ghép lại với nhau bằng vải. Đó là một mảnh mẫn tiệp và nó có khả năng được mở rộng theo nhu cầu của người dùng. Đơn giản và có cái nhìn thiên nhiên đây là một kệ treo tường cực kì để lưu trữ các chậu hoa hoặc đồ dùng trong nhà bếp.

Kệ Xinh – cho không gian thêm xinh.

Bài viết liên quan