mẫu kệ gỗ treo tường dấu thăng

Mẫu kệ trang trí phòng khách đơn giản đẹp và hiện đại

Mẫu kệ trang trí treo tường, kệ gỗ treo tường phòng khách đẹp đơn giản và hiện đại

Kệ xinh đơn vị cung cấp và sản xuất rẻ ,chất lượng tại Hà Nội. Sử dụng hoàn toàn bằng gỗ công nghiệp MDF đạt tiêu chuẩn E1 về chất lượng, đảm bảo bền đẹp và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

 

VẬN CHUYỂN và LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ tại nội thành HÀ NỘI

Liên hệ:  0965 725 468 

Mẫu kệ trang trí phòng khách đơn giản đẹp và hiện đại

Mẫu kệ trang trí phòng khách đơn giản đẹp và hiện đại
Đánh giá

Kệ trang trí phòng khách nhỏ ,hiện đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người anh cả trong không gian ngôi nhà. Không gian phòng khách đảm nhận nhiều chức năng như giải trí, đón tiếp bạn bè và thư giảm. Kệ xinh giới thiệu với các bạn những mẫu kệ trang trí phòng khách theo phong cách tối giảm hiện đại và đơn giản nhất, được các kiến trúc sư nội thất và chủ nhà ưa chuộng và tin dùng. Kệ xinh sử dụng vật liệu 100% gỗ công nghiệp nhập khẩu đảm bảo chất lượng và an toàn trong sử dụng là đơn vị hàng đầu sản xuất và cung cấp kệ trang trí, kệ gỗ trang trí tại Hà Nội.

kệ dvd treo tường, trang trí tivi

Hình ảnh mẫu kệ trang trí DVD phòng khách đơn giản và hiện đại năm 2017

Kết hợp kệ trang trí treo tường chữ nhật o vuông và thanh ngang tạo không gian tivi đẹp một cách đơn giản và hiện đại tiết kiệm được thời gian thi công và giá thành

kệ trang trí tivi, kệ dvdMẫu kệ gỗ trang trí treo tường DVD hiện đại. Kệ xinh đơn vị cung cấp kệ gỗ hàng đầu hà nội

Để đáp ứng Được công năng sử dụng cho kệ tivi bạn chỉ cần kết hợp thêm hộc DVD. vừa đáp ứng được công năng vừa giải quyết được sự đơn giản và tiết kiệm diện tích

kệ trang trí tivi chữ w kèm kệ dvd

Bạn muốn không gian phòng khách trẻ trung và đáng yêu chỉ thì đây là mẫu thiết kế đáp ứng được điều đó. sự kết hợp thanh ngang hộc ti vi và kệ W làm cho không gian trẻ trung và năng động hơn. thích hợp với các bạn nữ và trẻ em.

kệ treo tường chữ S

Kệ trang trí chữ S cũng là giải pháp rất tối ưu cho không gian phòng khách nhà bạn. bạn vừa kết hợp trang trí tạo điểm nhấn và để đồ trang trí cũng như sách vở. không gian trở nên gọn và tối giảm cho không gian phòng khách nhà bạn và đặc biệt là những phòng khách nhỏ hẹp.

kệ trang trí chữ nhật lồng

Mẫu kệ treo tường phòng khách được chủ nhà yêu cầu đẹp đăng đối và sử dụng triệt để, để trang trí và để đồ đạc vì diện tích phòng khách rất hẹp. và đây là một giải pháp được Kệ xinh thiết kế và thi công. đáp ứng được các ưu cầu của gia chủ .

Kệ trang trí chữ # kết hợp thanh ngang mang lại sự đơn giản trẻ trung và hài hòa cho không gian phía sau sofa. tinh tế khi bố trí khung ảnh và đồ trang trí nhỏ

kệ trang trí chữ L rỗng

Một chút á đông và cổ điển với sự kết hợp kệ trang trí chữ L rỗng và ô vuông trang trí. Nhỏ thôi nhưng chất và nghệ thuật cho không gian trật hẹp nhà bạn

kệ gỗ trang trí chữ love

Sự kết hợp mẫu kệ gỗ trang trí chữ love cho không gian phòng khách cũng là một lựa chọn hàng đầu cho gia đình tràn ngập yêu thương và ấp áp.

Hy vọng Kệ xinh đưa ra một số gợi ý thiết kế cho không gian phòng khách nhà bạn.

Sức mạnh của sáng tạo luôn làm cho con người cuộc sống trọn vẹn – hãy sáng tạo theo cách riêng của bạn cùng Kệ xinh.

HÃY ĐẾN VỚI KỆ XINH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THỎA SỨC SÁNG TẠO KHÔNG GIAN NHÀ MÌNH !
Cơ sở : Số 35,Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội
Hotline: 0965 725 468
Email: kexinhhn@gmail.com

Bài viết liên quan