Kệ trang trí phòng họp đẹp

Văn phòng là nơi không chỉ làm việc mà còn là nơi để tiếp đón khách hàng giao dịch, nó phải vừa toát lên được tính chuyên nghiệp, tương xứng với các “phi vụ làm ăn lớn” của công ty, lại có tác dụng tốt với năng suất làm việc và thuận theo phong thuỷ văn phòng nữa. Vì vậy, để trang trí văn phòng hợp lý bạn nên lựa chọn cách trang phù hợp. Kệ Xinh trang trí văn phòng bạn tham khảo.

hình ảnh lắp đặt kệ trang trí thanh ngang

Hình ảnh kệ trang trí văn phòng đẹp

Tạo nên những không gian thoải mái

Nên đặt những đồ vật kích thước lớn như tủ tài liệu, kệ sách hay sofa dọc theo các bức tường để tránh bừa bộn giữa phòng. Ở những vị trí đẹp, nên bố trí bàn tiếp khách để thoải mái, khiến đối tác cảm thấy mình là người quan trọng trong một buổi thương thuyết.

Đưa thiên nhiên vào nơi làm việc

Một vài giống cây trồng trong văn phòng sẽ làm cho nhân viên của bạn cảm thấy dễ chịu, thư thái, gần gũi với thế giới bên ngoài, nhất là với những văn phòng làm việc tại nơi đông đúc. Khi mua cây trồng, cần lưu tâm đến nhu cầu về ánh sáng của mỗi loại cây, đảm bảo rằng chúng sẽ không úa tàn trong điều kiện căn phòng thiếu ánh sáng tự nhiên. Thông thường, các loại cây có lá dày, sẫm màu sẽ phù hợp với điều kiện trồng trong nhà.

Sắp xếp trật tự, ngăn nắp

Một chiếc bàn làm việc được bài trí gọn gàng, ngăn nắp sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp và sự tin tưởng nơi khách hàng. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng trong việc bày trí bàn làm việc. Một khung ảnh của người thân, chiếc điện thoại, máy tính trên bàn là vừa đủ. Những vật dụng trang trí – Kệ Xinh cho văn phòng không được sử dụng thường xuyên nên xếp gọn lại và chỉ bày những lúc thật cần thiết. Một môi trường làm việc bừa bộn sẽ tạo nên cảm giác bực bội khi làm việc.

XEM THÊM  :   KỆ TRANG TRÍ VĂN PHÒNG ĐẸP

HÃY ĐẾN VỚI KỆ XINH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THỎA SỨC SÁNG TẠO KHÔNG GIAN NHÀ MÌNH !

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0965725468

Email: kexinhhn@gmail.com

Địa chỉ 1: Số 9, Ngõ 156 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 35,Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội

kệ xinh kệ trang trí đẹp tại hà nội

 

 

Bài viết liên quan