Kệ xinh, kệ trang trí treo tường đẹp

Kệ xinh, kệ trang trí treo tường đẹp
Đánh giá

 

Kệ trang trí nhà đẹp, kệ treo tường không chỉ có chức năng lưu trữ đồ mà còn là vật trang trí ấn tượng cho ngôi nhà. Những kiểu kệ trang trí sang trọng, ấn tượng phù hợp với mọi không gian nội thất.

 ke-trang-tri-dau-thang-kx004

ke-go-trang-tri-treo-tuong-kx006

Kệ treo trường trang trí có thể được sắp đặt ở bất cứ vị trí nào trong nhà như phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, nhà tắm hay hành lang… Với mục đích sử dụng khác nhau, bạn có thể thiết kế những chiếc kệ lớn hay nhỏ tùy theo ý muốn, những sản phẩm này cũng rất đa dạng về hình dáng để bạn có thể chọn lựa.

ke-trang-tri-u-lech-kx001

Các mẫu kệ được sử dụng phổ biến như hình vuông, hình hộp, hình zig zag… Nếu thích những mẫu kệ độc và lạ, bạn có thể thuê thiết kế theo ý tưởng của mình, chúng không chỉ có tác dụng cất giữ đồ vật, trưng bày tranh ảnh mà còn là điểm nhấn, khiến không gian nội thất thêm ấn tượng.

 T19vNEXnhxXXcQ72wW_023400 1301067807-Do-noi-that-da-tac-dung-4

Trong phòng ngủ, kệ trang trí treo tường thường được thiết kế mềm mại, nhẹ nhàng phù hợp với chức năng nghỉ ngơi, riêng tư của căn phòng… Để làm duyên cho căn phòng này bằng kệ, bạn nên điểm những chiếc kệ nhỏ, gọn gàng, xinh xắn …

 ke-treo-tuong-ke-xinh

Screenshot_1

XEM THÊM NHỮNG MẪU KỆ XINH ĐỘC ĐÁO

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0965725468

Email: kexinhhn@gmail.com

Địa chỉ 1: Số 9, Ngõ 156 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 35,Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội

Bài viết liên quan