“Phù phép” những góc chết trong ngôi nhà của bạn

“Phù phép” những góc chết trong ngôi nhà của bạn
Đánh giá

Bạn cảm thấy chưa hài lòng vì căn phòng của mình không được vuông vắn, có những góc xấu xí, chỗ lỡ dở khiến không gian sống của bạn bất tiện. Thực tế, những góc khuất, góc xéo trong nhà, nếu biết tận dụng và sắp xếp, nó trở nên một không gian tuyệt vời, vừa hữu dụng vừa đẹp mắt. KỆ XINH sẽ biến những góc chết trống trải của tường nhà bạn trở nên xinh xắn và hữu dụng bằng những chiếc ke treo tuong , kệ góc.

kệ góc treo tường

kệ góc treo tường tiết kiệm diện tích

kệ góc treo tường hiện đại

Kệ gỗ treo tường góc

kệ treo tường thanh ngang

Có rất nhiều loại kệ treo tường và kệ góc mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với không gian sống và gu thẩm mỹ của bản thân. Bạn có thể sử dụng chúng để đựng các món đồ nhỏ xinh như sách, tượng, tác phẩm nghệ thuật, đồ thủ công, cúp, bằng khen, giấy tờ, ảnh gia đình…. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có thể phù phép khuyết điểm của căn phòng thành điểm ấn tượng, lại vừa tận dụng triệt để công năng của những chiếc kệ gỗ trang trí này!

Kệ treo tường góc để sách, kệ gỗ trang trí góc tường dùng để đồ trang trí, giúp không gian sống thêm đẹp. Kệ treo tường trang trí độc và đẹp là những gì chúng ta luôn tìm tòi, sáng tạo. Hãy đến với KỆ XINH – kệ trang trí tại Hà Nội để làm mới không gian ngôi nhà bạn, biến những góc chết vỗ nghĩa trở nên đầy ấn tượng.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: Số 9, Ngõ 156, Đường Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 35,Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội
Hotline : 0965 725 468
Email: kexinhhn@gmail.com

Bài viết liên quan