Mẫu bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ – bàn ăn gấp siêu tiết kiệm

Bạn đang sở hữu căn hộ nhỏ có diện tích phòng ăn khiêm tốn. Bạn đang đau đầu về việc bố trí bàn ăn thông minh cho hợp lý vừa giải phóng không gian căn hộ vừa đảm bảo yếu tố công năng trong sử dụng.
Kệ Xinh đưa ra cho bạn Mẫu bàn ăn thông minh siêu tiết kiệm diện tích, giải pháp bàn ăn tiện ích được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng năm 2018.

Với thiết kế linh hoạt trong việc nâng hạ, gấp gọn khi không sử dụng mẫu bàn ăn gấp gọn thông minh được yêu thích

Nâng và gấp gọn 1 bên bạn sử dụng cho 2 người ăn nhanh việc sử dụng bánh xe tạo sự linh hoạt trong si chuyển đa dạng không gian phòng ăn. Đấy chính là điểm cộng lớn nhất của mẫu bàn ăn thông minh gấp này.

>>> Xem thêm: 12+ Mẫu đèn ngủ để bàn đẹp – Hợp phong thủy phòng ngủ

Mẫu bàn ăn gắn tường thông minh với thiết kế tối giản và hiện đại giúp tiết kiệm tối đa diện tích khi không sử dụng trong phòng ăn. Với kết cấu nâng hạ bản lề hỗ trợ lực, sau khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể biến bàn ăn thành bàn làm việc hoặc tiếp bạn bè.
Những dạng bàn ăn thông minh với thiết kế đơn giản nhằm mục đích giải quyết vấn đề không gian hẹp. Với nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao tại các khu đô thị lớn với vận tốc chóng mặt. Việc chúng ta luôn bận bịu với công việc cơ quan thì một bữa ăn nhanh luôn là lựa chọn nhanh chóng hàng đầu. Sử dụng bàn ăn thông minh là cách tiết kiệm chi phí thời gian hiệu quả nhất.

>> Xem thêm 6+ mẫu bàn ăn thông minh được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng năm 2018.

HÃY ĐẾN VỚI KỆ XINH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THỎA SỨC SÁNG TẠO KHÔNG GIAN NHÀ MÌNH !

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0965725468

Email: kexinhhn@gmail.com

Địa chỉ 1: Số 9, Ngõ 156 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 35,Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội

 

Bài viết liên quan