Thương Hiệu Đồng Hồ Nam Bulova

Thương hiệu đồng hồ Bulova có một lịch sử lâu đời và rạng danh. Công ty được thành lập năm 1875 bởi Joseph Bulova, một người đàn ông nhập cư 23 tuổi Bohemia. Buluva được mệnh danh là thương hiệu đồng hồ nam trang sức hấp dẫn, chính vì thế làm cho danh tiếng của Buluva vang dội khắp nơi. 

Vào năm 1911, Bulova bắt đầu sản xuất và bán đồng hồ bỏ túi với số lượng lớn chưa từng có. Để đáp ứng nhu cầu khắp châu Mỹ, đồng hồ nam giá rẻ Bulova thành lập đầu tiên ở Bienne, Thụy Sĩ. Những chiếc đồng hồ nam của Buluva được sản xuất theo dây chuyền lắp ráp, cho phép một tiêu chuẩn bó không bao giờ thấy trong ngành công nghiệp đồng hồ. Vào năm 1919, Buluva cho ra đời nhiều mẫu đồng hồ nam được làm bằng đá quý.

Năm tới, công ty di chuyển để 580 Fifth Avenue và xây dựng Đài quan sát Bulova độc đáo trên đầu trang của các nhà chọc trời. Đài quan sát này là dưới sự kiểm soát của một nhà toán học chuyên gia, những người đã đọc mà được ghi vào một chronograph nằm ở tầng thấp hơn của các nhà chọc trời. Dữ liệu này sau đó được sử dụng bởi các đơn vị thiết lập và thời gian để thiết lập thời gian trên tất cả các Bulova của đồng theo cách chính xác nhất có thể.

Giai đoạn tiếp theo trong lịch sử của công ty cũng là một câu chuyện thành công. Trong 1928 Bulova trình bày đầu tiên bao giờ đồng hồ đài phát thanh, và vào năm 1931 Bulova sản xuất tuyệt vời đầu tiên điện đồng hồ, nhiều trong số đó vẫn còn có thể được tìm thấy trong nhà ga xe lửa trên khắp Hoa Kỳ. Vào năm 1941, Bulova hoàn toàn thay đổi lĩnh vực tiếp thị với thương mại truyền hình đầu tiên trên thế giới.

Những mẫu đồng hồ nam Bulova tạo ấn tượng với toàn thế giới.

Năm 1952, New York dựa trên công ty bắt đầu sự phát triển của Accutron, xem đầy đủ điện tử đầu tiên. Năm trước khi Accutron trở thành công khai được biết đến, công nghệ phát triển bởi Bulova yêu cầu của NASA. Công nghệ Accutron ban đầu được sử dụng trong vệ tinh Vanguard 1 năm 1958. Trong cuộc đổ bộ đầu tiên lên mặt trăng, tất cả thời gian-giữ thiết bị trong tàu vũ trụ đã là Bulova Accutron đồng hồ.

Bulova Accutron Spaceview WatchRecognized như là một ví dụ của craftsmanship của mức cao nhất, Accutron được sử dụng trên tàu Air Force One. Bulova Watch ty sau đó đã trở thành một phần của tập đoàn Loews năm 1979. Tình hình thay đổi gần đây, trong năm 2008, khi công dân mua lại công ty và do đó trở thành đồng hồ lớn nhất ở toàn cầu.

Trong lịch sử sôi động, New York dựa trên công ty cũng có thể tự hào về các sự kiện đã xảy ra trong năm 2000 khi Bulova bật 125 năm. Thị trưởng New York lúc đó Rudolph Giuliani chứng nhận 10 tháng tư là ngày chính thức”Bulova”. Trong năm 2010, nửa thế kỷ kể từ khi khánh của chiếc đồng hồ đầu tiên của Accutron, Bulova thực hiện một phiên bản giới hạn của đồng hồ với một trường hợp triển lãm của đồng hồ Bulova Accutron Spaceview nổi tiếng. Cùng năm đó, Bulova bắt đầu xây dựng Precisionist, chiếc đồng hồ đặt chính xác với một bàn tay sâu rộng trên thế giới.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách mua đồng hồ nam: http://youtu.be/0lAQKFJU5Ug

Đồng hồ nam Bulova làm đại sứ cho thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ:

Hiện nay, Bulova đã cho ra đời nhiều bộ sưu tập đồng hồ nam cơ khí rạng ngời nhất. Ngoài phong cách cơ bản, Bulova cũng cung cấp một số các bộ sưu tập của Accutron (Thụy sĩ thực hiện), thương hiệu Caravelle và Harley-Davidson. Các bộ sưu tập Accutron là Kirkwood, Gemini, Curacao, Corvara, Stratford Masella, Mirador, Amerigo, Exeter, Eagle Point và Saleya. Giá cả phải chăng Caravelle series bởi Bulova tính năng cơ bản, kim cương, thể thao, Crystal, mở rộng, vòng tay và dây đeo bộ sưu tập.

Trong lịch sử của nó Bulova đã có nhiều nổi tiếng đại sứ như vậy là người đầu tiên bay qua Đại Tây Dương, huyền thoại Charles Lindbergh. Không có thắc mắc rằng bộ mặt mới của dòng Accutron là ông trùm mạo hiểm Ngài Richard Branson.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)
BÀI VIẾT NÊN XEM
Các cách treo ảnh đơn giản nhưng độc đáo

Các cách treo ảnh đơn giản nhưng độc đáo

Những chiếc khung treo tường đôi khi không phù hợp với các tác phẩm hoặc ảnh kỷ niệm bạn đang có. Đặt tranh trên ...

3 vấn đề “điên cái đầu” thường gặp ở nhà chung cư

3 vấn đề “điên cái đầu” thường gặp ở nhà chung cư

Những căn hộ chung cư của Việt Nam thường có những nhược điểm khiến chủ sở hữu loay hoay giải quyết. Đất chật ...

Mẹo lau 10 vật dụng gia đình trong một phút

Mẹo lau 10 vật dụng gia đình trong một phút

  Nhiều đồ lặt vặt trong nhà thường hay bỏ qua khi lau dọn vì…ngại, nhưng thực tế chỉ mất một phút đồng ...

chọn vật liệu xây dựng theo phong thủy kiến trúc

chọn vật liệu xây dựng theo phong thủy kiến trúc

Trong cuộc sống hiện đại càng ngày vấn đề phong thủy với những giá trị mang tính khoa học sâu sắc càng được coi ...

Sony Xperia Z3 – Sắp chạm ngưỡng hoàn hảo

Sony Xperia Z3 – Sắp chạm ngưỡng hoàn hảo

X-Reality Mobile và thay màn hình mặt kính cảm ứng sony xperia z ultra tại tp.hcm Mobile Bravia Engine mới nhất, nên chất lượng ...

iPhone 3 có bản nâng cấp trở nên đáng giá hơn

iPhone 3 có bản nâng cấp trở nên đáng giá hơn

Bên cạnh đó, máy có Thay màn hình iPhone hỗ trợ các tính năng như tự động căn nét, cân bằng trắng, phóng to, thu nhỏ ...Khách hàng của chúng tôi

KỆ XINH - TRANG TRÍ NỘI THẤT
Địa chỉ : Số 9 ngõ 356 đường Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 0936 050 468
Fax:
Email: kexinhhn@gmail.com
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Địa chỉ :211 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0936 050 468 - 0986 731 219
Fax:
Email: kexinhhn@gmail.com