Thuê xe innova giá tốt nhất chỉ có tại Hà Nội

Trung tâm TNHH du lịch chúng tôi là trung tâm thuê xe 7 chỗ với 14 năm hoạt động và phát triển Bắc Hà luôn tự hào với dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp nhất thành phố Hà Nội . Khi các du khách cho thuê xe ở đây luôn được các người của công ty chăm sóc hỏi đáp thân thiện nhất là thương lượng về giá cả . Bắc Hà cam kết trả tiền lại cho khách 90% nếu như dịch vụ của chúng tôi khiến các du khách không hài lòng .

1 . Điểm đến cho thuê xe chúng tôi luôn dẫn đầu về chất lượng với những loại xe xịn  . Khi những khách hàng trước trả xe chúng tôi sẽ đem đi về sinh sạch sẽ trước khi cho những quý đối tác của công ty sau thuê .

2. Với đội hình tài xế trẻ chuyên nghiệp tận tình dễ bảo sẽ phục vụ và làm sung sướng ngay cả những người khó chịu nhất . Cung cấp nhưng chỉ lấy với giá rẻ , thi thoảng đáp ứng đầy đủ xe cho các du khách trong mọi lúc .

3. Phương thức cho thuê xe nhanh và gọn cho quý khách thuê xe nhanh chóng không làm mất hạn cho thuê . Nhân viên ngoan hiền , biết đường xá đi bài bản khách hàng sẽ được đi những lộ trình an toàn .

cho thuê xe 7 chỗ ở hà nội

Cho thuê xe INNOVA giá tốt nhất CHỈ CÓ TẠI chúng tôi

Cho thuê xe 7 chỗ Toyota Innova tại chúng tôi gồm các màu: Bạc, Đen, Vàng, Đỏ. Tất cả các loại xe Toyota Innova tại trung tâm chúng tôi đều đời từ 2010 trở lên, Xe mới, xạch sẻ, tài xế vui tình phục vụ cho các nh cầu:
+ thuê xe công tác.
+ Cho thuê xe tự lái.
+ Cho thuê xe Có Tài.
+ Thuê xe cưới Hỏi.
+ Cho thuê xe thỏa thuận tháng /năm

TOYOTA INNOVA 2014 CÓ GÌ KHÁC SO VỚI 2013

– Innova V: dây đai an toàn trang bị bộ căng đai khẩn cấp (Người lái & hành khách phía trước)
– Innova G:
+ Dây đai an toàn đào tạo bộ căng đai khẩn cấp (Người lái & khách hàng phía trước)
+ Cảm biến lùi
– Innova E:
+ Dây đai an toàn trang bị bộ căng đai khẩn cấp (Người lái & hành khách phía trước)
+ Cảnh báo thắt dây đai an toàn (Người lái & hành khách phía trước)
+ Túi khí cho khách hàng phía trước
+ Cảm biến lùi

Bảng giá thuê xe giúp ích được gì?

Tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đặt ra cho quý khách hàng là an toàn, tiết kiệm và yên tâm. Đến với cho thuê xe Sài Gòn Nét quý khách hàng không phải lo lắng về giá cả hay cao cấp khách hàng có thể Nghiên cứu giá ở bảng chi phí thuê xe ô tô. Đối với khách hàng Bắc Hà luôn mong muốn mang đến cung cấp thích hợp nhất.

Công ty Bắc Hà luôn mong muốn phấn đấu đạt được niềm tin từ quý đối tác của công ty khi dùng trong cung cấp tại công ty. Với cao cấp xe an toàn từ các loại xe tiện nghi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một lộ trình vui vẻ, thoải mái. Trung tâm chúng tôi luôn luôn có các cung cấp như  thuê xe giá tốt nhất đế cung cấp nhu cầu tiết kiệm tiền bạc của quý đối tác của công ty.Với bảng giá thuê xe, quý khách hàng hãy đặt tất cả lo lắng xuống và cùng chúng tôi thực hiện chuyến đi đầy thoải mái.

Lợi ích của bảng giá thuê xe mang lại

Khi chọn lựa các dịch vụ tại trung tâm, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả, cao cấp xe và thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên. Đội ngũ nhân viên thi thoảng đặt thái độ phục vụ khách hàng tốt nhất lên hàng đầu. Khi cho thuê xe, chúng tôi còn cung cấp bổ xung cung cấp thuê tài xế nếu khách hàng có nhu cầu. Và hoàn toàn yên tâm ở được đào tạo bài bảng của các lái xe. Nếu như khách hàng tự lái, hãy yên tâm Bắc Hà hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu này. Nếu quý khách hàng nhu cầu có một chuyến đi thoải mái về cả tinh thần và tài chính. Quý khách có thể vào web để Nghiên cứu thêm bảng giá thuê xe.
Vậy nếu du khách muốn thuê xe 7 chỗ đi chơi hay tiệc cưới thì hãy đến ngay với trung tâm TNHH du lịch Bắc Hà nhé để du khách có thể trải nghiệm và cảm nhận dịch vụ tốt nhất

Bài viết liên quan