Sửa iphone 6 6 plus bị cong màn hình

Đây không phải là lần trước tiên Apple được tung hô về khả năng uốn cong kỳ lạ này. Hai bản tiền nhiệm trước đó là iPhone 5 và 5S cũng gặp trường hợp tương tự. Trong khi iPhone 6 và iPhone 6 Plus được thiết kế mỏng và lớn hơn thì rủi ro lỗi hại trong khi để trong túi áo quần cũng nhỉnh. Không giống như một số smartphone có kích thước nhỏ, iPhone sẽ mau bị hư trong khi bị bẻ cong bởi áp lực trong khoảng dài, nếu người dùng không thay đổi thói quen dùng. Việc sửa iphone 6 đang là vấn đề khá phức tạp với nhiều bạn dùng iPhone 6

Để tránh iPhone 6 Plus bị cong, người dùng có khả năng lấy máy khỏi túi áo quần trước trong khi ngồi hoặc co gập người. Nếu thấy thật sự cần thiết, người sử dụng có thể tự sở hữu một chiếc túi để đựng iPhone của mình và mang theo bên người.
Để xác định chuẩn xác hỏng, quý khách cần mang máy đến 120 Thái Hà để nhân viên kỹ thuật của trung tâm test lại. Mobilecity sẽ check lại hỏng cho iPhone 6 free trước khi sửa chữa, quý khách không acần phải thay thế toánh bất kỳ giá nào trong khi check lại ngay cả trong khi bạn không thay thế iPhone 6 tại cửa hàng của trung tâm. Để được tương trợ xuất xứ xa, quý khách có khả năng gọi theo số máy 0969.122.122 hoặc 0433.120.120 (nhánh số 2).

lưu ý: giá sửa iPhone 6 trên chưa trong đó giá thay thế và bảo hành, bạn vui lòng thanh toán thêm xuất xứ 100.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ giá khắc phục và bảo trì tùy thuộc vào độ khó từng model điện thoại.
Quá trình thay thế IPHONE 6
Bước 1: kỹ thuật viên nhận máy, test lại toàn bộ máy
Bước 2: Báo lỗi, báo giá cho bạn. Bạn chấp nhận mới được phép thay
Bước 3: thay thế phụ kiện, test kỹ linh kiện mới.
Bước 4: Vệ sinh máy, dán keo. Lau máy cảm thận rồi bàn giao smartphone cho khác hàng.
Bước 5: khách hàng thanh toán, Dán tem. Viết phiếu bảo hành

sửa chữa iphone 6

120 Thái Hà cam đoan VỚI dịch vụ SỬA IPHONE 6 | IPHONE 6 PLUS
linh kiện nhập khẩu từ công ty có xuất xứ, nguồn gốc từ rõ ràng
sửa iphone 6 plus tại chỗ lấy ngay
chi phí linh kiện và giá thay thế rẻ nhất.
Khoảng khắc phục (từ 30 tới 45 phút).
Bảo hành model 1 tháng, 3 tháng, 1 năm tùy phụ kiện.
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
Bảo hành cả quá trình thay thế.
Luôn có quy định , ưu tiên cho bạn thân thiết.

Bài viết liên quan