Sử dụng gam màu xanh dương tạo cảm giác mát mắt

Click chuột để phóng to hình ảnh

Sử dụng gam màu xanh dương tạo cảm giác mát mắt

Viết by / ngày đăng 11/12/2014
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
Tóm tắt sản phẩm : Sử dụng gam màu xanh dương tạo cảm giác mát mắt

Bạn có thích ngủ cùng những đám mây Xanh da trời là màu phổ biến trong phòng ngủ mang lại sự thanh thản và một cảm giác với bầu trời và vũ trụ. Hãy thử thêm một bức tường dấu màu xanh để ...

Giá : Liên hệ.

Nếu bạn ngại đặt hàng hoặc muốn tận mắt xem sản phẩm của chúng tôi bản đồ đường đi.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

0936050468

(MS.THÀNH Phòng kinh doanh)

  • Đảm bảo 100% hàng mới
  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng (*)
  • Dịch vụ khách hàng tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM Sử dụng gam màu xanh dương tạo cảm giác mát mắt

Bạn có thích ngủ cùng những đám mây

Xanh da trời là màu phổ biến trong phòng ngủ mang lại sự thanh thản và một cảm giác với bầu trời và vũ trụ. Hãy thử thêm một bức tường dấu màu xanh để phòng ngủ của bạn kết hợp với tông màu sáng hơn của màu xanh để tạo ra sự thoải mái và dễ chịu trong phòng ngủ của bạn.Cần bán căn hộ Chung cư d2ct2 tây nam linh đàm  giá rẻ nhất thị trường

Màu xanh đóng vai trò chủ yếu trong phong cách trang trí

Từ màu xanh hải dương của vùng biển đến màu xanh mang phong cách của bãi biển. Xanh hải quân và bông hoa xanh có thể mang lại một phong cách trang trí trong nhà của bạn. Đối với các yếu tố thiết kế cụ thể từ một phong cách trang trí, hãy tham khảo trên các tạp chí và các ấn phẩm kiến trúc để chọn phương án tốt nhất cho nhà của bạn.

Bất kỳ căn phòng nào màu xanh cũng sẽ giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và xoa dịu. Nếu bạn thích màu xanh sẫm thì hạn chế sử dụng cho một hoặc hai bức tường, và sử dụng một màu nhẹ hơn ở phần chân tường.

Còn màu xanh nhạt có thể sử dụng trên tất cả các bức tường và cũng có thể được sử dụng trong loại vải và rèm cửa sổ. Bất cứ nơi nào bạn sử dụng màu xanh, bạn sẽ luôn cảm thấy một cảm giác yên bình và sự trọn vẹn.Tòa Hh3 linh đàm nằm trong lõi bán đảo linh đàm. Hh3 linh đàm tòa chung cư giá rẻ

Không gian tình yêu nhỏ màu xanh ngọc

Hãy thêm màu xanh cho bất kỳ nơi nào bạn cần thanh thản hay cần một chút hạnh phúc vui vẻ. Màu xanh lam có thể tăng hoặc giảm độ tươi sáng. Cho dù phong cách của bạn là gì – sự kết hợp giữa màu ngọc lam với đen trung tính, trắng hay màu hồng đều mang đến một sự ngạc nhiên trong không gian của bạn.

Sắc xanh vui nhộn trong phòng bé

Xanh da trời không chỉ dành riêng cho phòng của các cậu bé. Chính màu xanh thường được sử dụng ở các vườn trẻ, nhà mẫu giáo hay trung tâm chăm sóc để khơi gợi sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bé. Nếu là phòng của một bé gái thì sự kết hợp giữa xanh da trời, hồng và xanh lá là một gợi ý.

Cần bán  kiot chung cư hh4 linh đàmgiá rẻ hợp lý nhất

Phòng giặt sạch sẽ với màu xanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một màu sắc vui vẻ cho phòng giặt thì màu xanh da trời theo tâm lý học sẽ giúp bạn “thả mình” trong không gian. Màu xanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng giặt, vì nó mang đến cảm giác sạch sẽ khi bạn gấp và là quần áo.

(Theo Dothi)

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)


Khách hàng của chúng tôi

KỆ XINH - TRANG TRÍ NỘI THẤT
Địa chỉ : Số 9 ngõ 356 đường Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 0936 050 468
Fax:
Email: kexinhhn@gmail.com
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Địa chỉ :211 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0936 050 468 - 0986 731 219
Fax:
Email: kexinhhn@gmail.com