Những lưu ý khi đi mua pin sạc dự phòng

Click chuột để phóng to hình ảnh

Những lưu ý khi đi mua pin sạc dự phòng

Viết by / ngày đăng 02/12/2014
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
Tóm tắt sản phẩm : Những lưu ý khi đi mua pin sạc dự phòng

Hạn cho thuê gần đây, với sự bùng nổ của các thiết bị số như smartphone hay tablet thì các phụ kiện đi kèm như pin dự phòng cho điện thoai sony cũng trở thành phụ kiện hot. Bởi lý do là các thiết ...

Giá : Liên hệ.

Nếu bạn ngại đặt hàng hoặc muốn tận mắt xem sản phẩm của chúng tôi bản đồ đường đi.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

0936050468

(MS.THÀNH Phòng kinh doanh)

  • Đảm bảo 100% hàng mới
  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng (*)
  • Dịch vụ khách hàng tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM Những lưu ý khi đi mua pin sạc dự phòng

Hạn cho thuê gần đây, với sự bùng nổ của các thiết bị số như smartphone hay tablet thì các phụ kiện đi kèm như pin dự phòng cho điện thoai sony cũng trở thành phụ kiện hot. Bởi lý do là các thiết bị này dùng trong công nghệ càng cao, càng đời mới thì lại…hại điện. Chính về thế với một bộ phận người yêu công nghệ thì pin sạc dự phòng cũng dần trở thành một phụ kiện không thể thiếu, nhất là lúc di chuyểndownload tải về , không có ổ cắm điện.

 Kinh nghiệm mua Pin dự Phòng cho Smartphone, Máy tính bảng, Laptop  Pin du phong MiLi Power

Pin sạc dự phòng cho smartphone, tablet, và laptop

1.Trước tiên ta sẽ tìm hiểu chút về thành phần cấu tạo nên pin sạc dự phòng:
Pin dự phòng hiểu nôm na như là một thiết bị tích trữ điện năng (như ắc quy, pin ..). Lúc này trên thị trường, pin dự phòng dùng trongdownload tải về 3 kiểu lõi khác nhau:
Pin dự phòng sử dụngdownload tải về lõi là Lithium-polymer (Li-Pol), đây là kiểu pin được dùng trong rộng rãi trên các smartphone, máy tính bảng cao cấpdownload tải về như iPhone, iPad. Ưu điểm của dòng này này là mỏng nhất, hiệu suất tốt nhất và độ bền cao.
– Pin dùng trongdownload tải về lõi là Lithium-ion (Li-ion), đây là kiểu pin được sử dụng ở các dòng smartphone, điện thoại mà pin thường xuyên hay tháo rời ra đc như Nokia, Samsung…Loại này ưu điểm là cũng mỏng, hiệu suất tốt, độ bền thì kém hơn pin Li-Pol.
– Pin sử dụng lõi là Cell, đây là kiểu pin dự phòng mà bên trong là những cục nhỏ, như pin tiểu ghép lại. Loại này thì thường dày hơn 2 loại trên và kém bền, dung lượng ảo, dùng không ổn định.

2. Quyết định pin dự phòng:
– Thị trường Thời điểm này đang tràn ngập những thương hiệu pin dự phòng như: MiLi Power, Yoobao, Moigus, Power Bank, SSK…
– Qua phân tích trên, ta có thể hình dung được là với những pin dự phòng nào dùng trong công nghệ thỏi pin Li-Pol sẽ tốt hơn 2 loại còn lại.
– Để biết được sản phẩm pin dự phòng bạn đang quan tâm là dùng trong lõi pin gì, mọi người có thể xem thông số trên web chính thức của sản phẩm đó, hoặc thông số trên pin, bao bì. Những pin dự phòng dùng lõi pin là Lithium-polymer thì luôn có thông số in trên pin hoặc vỏ hộp là Li-Pol. Hoặc Li-ion thì là Lithium-ion. Còn lại thông số không ghi kí kiệu là loại gì thì rất có tiện íchdownload tải về là Cell.
– Chi phí ra đờidownload tải về pin Li-Pol cao nhất nên chi phí pin dự phòng loại này cũng thuộc loại đắt nhất.
– Hiện  thương hiệu pin dự phòng được tư vấn cao là pin dự phòng remax dùng công nghệ thỏi pin Li-Pol. Xin giới thiệu sơ qua sản phẩm này:

 Pin dự phòng MiLi Power

 

– Là thương hiệu của USA, được sản xuấtdownload tải về ở Trung Quốc (pin dự phòng nào cũng toàn ra đờidownload tải về ở TQ), có đại lý tại VN là Techcity. Thông tin trên web chính thức của MiLi: http://mymili.Com/News.Aspx?id=81
– Là hãng ra đờidownload tải về pin dự phòng duy nhất Lúc này đc Apple công nhận là sản xuất phụ kiện đạt chuẩn Apple, tức là được Apple cấp chứng nhận MFi – chỉ định là phụ kiện dành riêng cho iPhone, iPad và iPod, được Anh quốc trao chứng chỉ RFI công nhận về an toàn sử dụngdownload tải về (cháy, nổ) và thân thiện với môi trường.
– Có rất nhiều mẫu mã với những dung lượng từ 1.200 mAh đến 18.000 mAh đem lại cho ta nhiều sự chọn lựa .
– Dáng thiết kế về cơ bản là gọn, mỏng, thời trang và quan trọng là bảo hành chính hãng 12 tháng, 1 đổi 1.

 

3. Lựa chọn dung lượng nào cho phù hợp .
Về cơ bản thì có 3 loại dáng thiết kế pin dự phòng đó là kiểu cắm ngoài thông qua cáp kết nối, kiểu cắm trực tiếp vào lỗ sạc và kiểu pin kiêm ốp lưng.
– Với kiểu cắm trực tiếp vào lỗ sạc và kiểu kiêm ốp lưng, trong 2 hãng trên thì chỉ có MiLi Power là ra đờidownload tải về và dùng chủ yếu cho sản phẩm của Apple là iPhone và iPad. Ngoài ra kiểu cắm sạc qua dây kết nối thì dùng trongdownload tải về được hết cho các dòng điện thoại, máy tính bảng khác.

Chon%20mua%20pin%20du%20phong 2 Kinh nghiệm mua Pin dự Phòng cho Smartphone, Máy tính bảng, Laptop  Pin du phong MiLi Power

MiLi Power Angel 2 cắm trực tiếp vào lỗ sạc và MiLi Power Spring 5 kiểu ốp lưng

– Nếu bạn muốn mua pin dự phòng với mục đích để “chống cháy” những lúc cần thiết thì có thể lựa chọn loại dung lượng vừa phải (từ 1.200mAh – 4.000mAh). Các bạn có thể xem thông số pin của thiết bị mình dùng để cân đối chọn lựa .

Chon%20mua%20pin%20du%20phong 3 Kinh nghiệm mua Pin dự Phòng cho Smartphone, Máy tính bảng, Laptop  Pin du phong MiLi Power

Các pin MiLi Power Master, Visa, Crystal dung lượng vừa phải nên nhỏ gọn và tiện dụng hơn

– Nếu muốn dư dả có thể quyết định những loại dung lượng cao hơn, VD 6.000mAh, 8.000mAh, 10.500mAh, 12.000mAh, 18.000 mAh. Chẳng hạn như iPhone 5 dung lượng pin đi theo máy là 1.440mAh thì với cục 6000mAh có thể sử dụngdownload tải về khoảng hơn 3 lần sạc. Nếu chia 6000/1440= 4 lần nhưng hao tổn điện năng nên sẽ chỉ được khoảng 3 lần. Để tìm hiểu vần đề hao tổn điện năng thì mọi người có thể tìm hiểu trên mạng.

Chon%20mua%20pin%20du%20phong 4 Kinh nghiệm mua Pin dự Phòng cho Smartphone, Máy tính bảng, Laptop  Pin du phong MiLi Power

Prine sạc uonipow PlusQueen Plus có dung lượng cao và dư dả

– Nếu có sử dụngdownload tải về máy tính bảng thì chọn pin có 2 cổng sạc khác nhau, 1 cho điện thoại và 1 cho máy tính bảng vì 2 thiết bị dùng nguồn Ampe khác nhau. Với điện thoại là từ 0,5A-1A còn máy tính bảng là 1A-2.4A.

Chon%20mua%20pin%20du%20phong 5 Kinh nghiệm mua Pin dự Phòng cho Smartphone, Máy tính bảng, Laptop  Pin du phong MiLi Power

Pin dự phòng dành cho tablet có giải đáp cổng đầu ra từ 1A-2.4A

– Nếu dùng trongdownload tải về cho laptop thì Thời điểm này chỉ có duy nhất mẫu MiLi Power King là dùng trong đc, có nguồn điện từ 12V đến 19V và cổng sạc cho hầu hết các dòng laptop.

Chon%20mua%20pin%20du%20phong 6 Kinh nghiệm mua Pin dự Phòng cho Smartphone, Máy tính bảng, Laptop  Pin du phong MiLi Power

MiLi Power King có dung lượng “khủng” 18.000mAh để sạc cho laptop

4 . Lưu ý khi mua pin dự phòng
– Với sản phẩm MiLi Power nên chọn những shop mà có chứng nhận đại lý của trung tâm . Sản phẩm của MiLi Power sẽ có đủ 3 tem là tem thông tin trung tâm , tem chống hàng giả và tem bảo hành.
– Dung lượng pin càng lớn thì mẫu mã càng to, thế nhưng có một số trang web bán pin dự phòng 20.000mAh mà kích thước chỉ to bẳng iPhone là hết sức vớ vẩn. Dung lượng từ 6000mAh – 8000mAh của MiLi Power là kích thước tương đương đó. Còn với loại 18.000mAh thì kích thước là 209 (L)x 90 (D) x 21(T)mm, bằng nửa chiếc iPad 4 chẻ làm đôi.

Chon%20mua%20pin%20du%20phong 7 Kinh nghiệm mua Pin dự Phòng cho Smartphone, Máy tính bảng, Laptop  Pin du phong MiLi Power

3 viên pin Crystal II, Crystal III, và Crystal IV tùy theo dung lượng mà kích thước thay đổi tương ứng

– Sản phẩm chính hãng luôn được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.
– Sản phẩm tốt, nổi tiếng thường xuyên hay có hàng nhái, và tất nhiên hàng nhái giá sẽ thấp hơn.
– Pin sạc dự phòng Lúc này dùng trongdownload tải về được cho hầu hết điện thoại : Apple, Samsung, Sony, HTC, LG, Nokia, Sky, Blackberry…

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)


Khách hàng của chúng tôi

KỆ XINH - TRANG TRÍ NỘI THẤT
Địa chỉ : Số 9 ngõ 356 đường Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 0936 050 468
Fax:
Email: kexinhhn@gmail.com
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Địa chỉ :211 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0936 050 468 - 0986 731 219
Fax:
Email: kexinhhn@gmail.com