Kệ trang trí treo tường độc đáo

Kệ Treo Tường là giải pháp lưu trữ đơn giản và khéo cho những thứ như sách , đồ trang hoàng , bộ sưu tập cá nhân và các vật nhỏ khác. Chúng đặc biệt thiết thân vì chúng có xác xuất được đặt bất luận nơi nào có một không gian nhỏ và điều này bao gồm các khu vực có không gian thông thoáng. Một điều thích về kệ treo tường là nó Có sẵn hình trạng và kích tấc và một số trong số chúng có thiết kế thực sự sáng tạo và vui vẻ. Sau đây là một số thiết kế kệ trang trí treo tường độc đáo:

1. Kệ treo tường hình trụ

Ke-Treo-Tuong-08601

Khi chúng ta nghĩ về một kệ treo tường , Đại khái xoành xoạch mường tưởng một mảnh bằng phẳng của gỗ , kim loại hoặc vật liệu khác. Nhưng đây không phải là hình dáng độc nhất vô nhị một kệ treo tường có thể có. Đây là ví dụ tiêu biểu về điều này , một loạt các giải pháp lưu trữ rất sáng tạo. Kệ hình trụ có sẵn trong nhiều kích tấc và có xác xuất được kết hợp trong bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn có thể sử dụng chúng để lưu trữ những đồ vật lưu niệm của bạn.

2. Kệ treo tường bằng sách

Ke-Treo-Tuong-08602

Điều này có nghĩa là một kệ sách. Đó là một ý tưởng rất khéo và nó có một cái nhìn cổ điển quyến rũ. Trong thực tiễn , chúng có xác xuất được coi là một tác phẩm nghệ thuật. Những cuốn sách cổ điển trở thành kệ sách và chúng có thể được sử dụng để lưu trữ những cuốn sách khác. Điều gì có thể thích hợp hơn cho mục đích này?

3. Typeshelf

Ke-Treo-Tuong-08603

Đây là một ke treo tuong mà thật sự rõ hạn có chỉ định của nó. Nó có khả năng được gập xuống hoặc lộn ra và nó đi kèm trong các hình thức của những chữ viết bằng kim loại Kệ Tivi trong màu đen và màu trắng và nó sử dụng từ các đối tượng quảng cáo. Nó có tính năng 2d cắt chữ cái và nó được làm từ thép không gỉ. Các chữ được uốn cong dọc theo lỗ ở phía dưới để tạo thành một kệ trang trí độc đáo.

4. Kệ treo tường xoắn

Ke-Treo-Tuong-08604 Ke-Treo-Tuong-08605

Mặc dù về mặt thuyết giáo kệ có xác xuất được đặt bất luận nơi nào , và bổ ích nhất trong góc nhà , nơi mà bạn không thể sử dụng bất kể điều gì khác. Chúng cho phép bạn sử dụng không gian nhỏ nhưng bổ ích cho cuốn sách lưu trữ và tất cả các loại của các đối tượng và đó là một hệ thống giao thông có thể thích ứng với tất thảy các phòng , kể cả phòng tắm. Hệ thống kệ này được thiết kế bởi William Feeney và đã xoắn nhưng nhìn vẫn cân bằng về tổng thể.

5. The Boa shelf

Ke-Treo-Tuong-08606 Ke-Treo-Tuong-08607

Đây là một hệ thống giao thông giá đỡ khéo léo. Đây là kệ treo tường dưới dạng mô-đun và khả năng thích ứng cao. Vì thiết kế rất giản đơn và mô-đun này , người dùng có khả năng thêm nhiều cấp độ như mong muốn. Đó là một giải pháp lưu trữ nhỏ gọn nhưng sáng tạo và nó cũng là một yếu tố ke trang tri thú vị.

6. Kệ treo tường hình đám mây

Ke-Treo-Tuong-08608

Đây là một kệ trang hoàng treo tường được thiết kế cho trẻ em. Nó có hình trạng như một đám mây và có một cái nhìn thân thiện và đơn giản. Nó được thiết kế bởi Estela Lugo và đại diện cho một hình trạng dáng điệu đó là tấm thép được cắt bằng laser. Nó có một cái móc vào một đầu , toàn hảo cho các ba lô hoặc áo choàng.

7. Kệ treo tường Wow

Ke-Treo-Tuong-08609 Ke-Treo-Tuong-08610

Đây là một kệ trang hoàng rất nhỏ gọn được thiết kế bởi Arthur Analts . Nó có một thiết kế lấy cảm hứng từ biểu trưng nhân chủng học Latvia được gọi là “mara” , mà là một đại diện của tình yêu và an toàn. Kệ được làm từ một tờ nhôm và đi kèm trong nhiều màu sắc đậm.

8. Kệ treo tường có xác xuất cuộn lại

Ke-Treo-Tuong-08613 Ke-Treo-Tuong-08614 Ke-Treo-Tuong-08615

Có vẻ như rất đơn giản nhưng nó có một chi tiết mà làm cho nó độc đáo. Đây là một kệ trang hoàng có thể sửa đổi được thiết kế bởi Catherine Greene và nó có một đầu làm bằng những mảnh gỗ ghép lại với nhau bằng vải. Đó là một mảnh mẫn tiệp và nó có khả năng được mở rộng theo nhu cầu của người dùng. Đơn giản và có cái nhìn thiên nhiên đây là một kệ treo tường cực kì để lưu trữ các chậu hoa hoặc đồ dùng trong nhà bếp.

Link gốc: http://www.tulieu.edu.vn/8-y-tuong-thiet-ke-ke-trang-tri-treo-tuong-doc-dao/#.UzBWmvl_seg

 

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)
BÀI VIẾT NÊN XEM
Các cách treo ảnh đơn giản nhưng độc đáo

Các cách treo ảnh đơn giản nhưng độc đáo

Những chiếc khung treo tường đôi khi không phù hợp với các tác phẩm hoặc ảnh kỷ niệm bạn đang có. Đặt tranh trên ...

3 vấn đề “điên cái đầu” thường gặp ở nhà chung cư

3 vấn đề “điên cái đầu” thường gặp ở nhà chung cư

Những căn hộ chung cư của Việt Nam thường có những nhược điểm khiến chủ sở hữu loay hoay giải quyết. Đất chật ...

Mẹo lau 10 vật dụng gia đình trong một phút

Mẹo lau 10 vật dụng gia đình trong một phút

  Nhiều đồ lặt vặt trong nhà thường hay bỏ qua khi lau dọn vì…ngại, nhưng thực tế chỉ mất một phút đồng ...

chọn vật liệu xây dựng theo phong thủy kiến trúc

chọn vật liệu xây dựng theo phong thủy kiến trúc

Trong cuộc sống hiện đại càng ngày vấn đề phong thủy với những giá trị mang tính khoa học sâu sắc càng được coi ...

Sony Xperia Z3 – Sắp chạm ngưỡng hoàn hảo

Sony Xperia Z3 – Sắp chạm ngưỡng hoàn hảo

X-Reality Mobile và thay màn hình mặt kính cảm ứng sony xperia z ultra tại tp.hcm Mobile Bravia Engine mới nhất, nên chất lượng ...

iPhone 3 có bản nâng cấp trở nên đáng giá hơn

iPhone 3 có bản nâng cấp trở nên đáng giá hơn

Bên cạnh đó, máy có Thay màn hình iPhone hỗ trợ các tính năng như tự động căn nét, cân bằng trắng, phóng to, thu nhỏ ...Khách hàng của chúng tôi

KỆ XINH - TRANG TRÍ NỘI THẤT
Địa chỉ : Số 9 ngõ 356 đường Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 0936 050 468
Fax:
Email: kexinhhn@gmail.com
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Địa chỉ :211 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0936 050 468 - 0986 731 219
Fax:
Email: kexinhhn@gmail.com