iPhone 3 có bản nâng cấp trở nên đáng giá hơn

Bên cạnh đó, máy có Thay màn hình iPhone hỗ trợ các tính năng như tự động căn nét, cân bằng trắng, phóng to, thu nhỏ dễ dàng… giống như nhiều camera phone trên thị trường.Một trong những tính năng được đánh giá cao ở iPhone 3GS là lấy nét điểm bằng ngón tay trên màn hình. Theo đó, người dùng có thể dùng ngón tay, chạm vào điểm ảnh cần lấy nét rõ hơn, máy sẽ tự động tập trung màu sắc, cân bằng trắng cũng như các tùy chỉnh để cho vùng đó nét và ảnh tốt hơn. Một lưu ý là nên lấy nét ở điểm sáng nếu các môi trường chụp ảnh có đèn, nếu không ảnh thu được dễ bị nhòe.Bên cạnh lấy nét, iPhone mới còn hỗ trợ chụp macro hay cho ảnh chất lượng hơn trong điều kiện thiếu sáng, tuy nhiên do không có đèn flash nên ảnh thu được chỉ ở mức độ trung bình.

Camera của máy với nhiều nâng cấp. Ảnh: Quốc Huy.Camera của máy với nhiều nâng cấp. Ảnh: Quốc Huy.Trang bị Thay mặt kính iPhone 6 mới tiếp theo là máy hỗ trợ quay video. Đây là tính năng mà ở hai phiên bản trước, di động của “Quả táo” chưa có, nhưng các di động trên thị trường đã xuất hiện từ rất lâu. Tuy nhiên, điểm mới là máy có thêm chương trình chỉnh sửa video, cho phép cắt, chỉnh sửa, biên tập đoạn phim quay được tốt hơn.Thử nghiệm thực tế quay video cho thấy, máy hoạt động trơn tru, đơn giản. Tính năng lấy nét điểm bằng ngón tay cũng hoạt động tốt khi quay phim. Video thu được cơ bản, tốc độ 30 hình/giây ở chế độ VGA cho hình ảnh rất tốt, tải các đoạn phim này lên YouTube nhanh và dễ dàng.

Ảnh

Màn hình cảm ứng thay màn hình htc 8x rộng 3,5″ độ phân giải cao 480×320 pixels tương tự phiên bản 2.5G luôn là ưu điểm của iPhone so với các đối thủ cạnh tran trên thị trường: rộng, sáng, sắc nét, màu sắc rực rỡ và.. công nghệ cảm ứng chạm độc đáo và nhạy cảm.Kết nối mạng di động 3GTuy 3G không phải là mới đối với các smartphone khác trên thị trường, nhưng chắc 3G trong iPhone lại là công nghệ được mong đợi và đem lại nhiều tiện dụng nhất.ẢnhLướt web với mạng 3GTốc độ lướt net, đồng bộ dữ liệu email… tăng lên đáng kể. Trong thử nghiệm của CNET với mạng của AT&T, iPhone 3G luôn đạt tốc độ  từ 300 đến 500 Kbps so với tốc độ tối đa của mạng 2.5G EDGE khoãng 100 Kbps là một cải thiện vượt bậc.

iPhone 3G tải trang web WorldofWarcraft.com (khá nặng với các ứng dụng multimedia) mất 47 giây so với thay màn hình mặt kính cảm ứng sony xperia z ultra tại tp.hcm kết quả 2 phút 45 giây của phiên bản 2.5G.Định vị GPSCác thiết bị GPS thông thường sử dụng tín hiệu từ tối thiểu 3 vệ tinh GPS để xác định vị trí và thường gặp khó khăn trong các trường hợp tín hiệu GPS không tốt hay không có (trong các tòa nhà, trung tâm thành phố nhiều nhà cao tần, đường hầm…). iPhone 3G sử dụng công nghệ Assited GPS cho phép cải thiện các hạn chế của công nghệ GPS bằng cách sử dụng các tín hiệu trợ giúp từ mạng di động và mạng Wi-Fi để hiệu chỉnh, hỗ trợ khi không có tin hiệu GPS hay tín hiệu không chính xác (độ chính xác sẽ không cao như GPS khi tín hiệu tốt).

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)
BÀI VIẾT NÊN XEM
Các cách treo ảnh đơn giản nhưng độc đáo

Các cách treo ảnh đơn giản nhưng độc đáo

Những chiếc khung treo tường đôi khi không phù hợp với các tác phẩm hoặc ảnh kỷ niệm bạn đang có. Đặt tranh trên ...

3 vấn đề “điên cái đầu” thường gặp ở nhà chung cư

3 vấn đề “điên cái đầu” thường gặp ở nhà chung cư

Những căn hộ chung cư của Việt Nam thường có những nhược điểm khiến chủ sở hữu loay hoay giải quyết. Đất chật ...

Mẹo lau 10 vật dụng gia đình trong một phút

Mẹo lau 10 vật dụng gia đình trong một phút

  Nhiều đồ lặt vặt trong nhà thường hay bỏ qua khi lau dọn vì…ngại, nhưng thực tế chỉ mất một phút đồng ...

chọn vật liệu xây dựng theo phong thủy kiến trúc

chọn vật liệu xây dựng theo phong thủy kiến trúc

Trong cuộc sống hiện đại càng ngày vấn đề phong thủy với những giá trị mang tính khoa học sâu sắc càng được coi ...

Sony Xperia Z3 – Sắp chạm ngưỡng hoàn hảo

Sony Xperia Z3 – Sắp chạm ngưỡng hoàn hảo

X-Reality Mobile và thay màn hình mặt kính cảm ứng sony xperia z ultra tại tp.hcm Mobile Bravia Engine mới nhất, nên chất lượng ...

HTC Desire 510 với màn hình sắc nét chi tiết

HTC Desire 510 với màn hình sắc nét chi tiết

  Với phụ kiện bổ sung này, Thay màn hình HTC ngoại hình của sản phẩm phần nào sẽ trông đẹp và bắt mắt ...Khách hàng của chúng tôi

KỆ XINH - TRANG TRÍ NỘI THẤT
Địa chỉ : Số 9 ngõ 356 đường Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 0936 050 468
Fax:
Email: kexinhhn@gmail.com
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Địa chỉ :211 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0936 050 468 - 0986 731 219
Fax:
Email: kexinhhn@gmail.com