Gamuda Garden

Tọa lạc tại cửa ngõ phía đông Hà Nội,  cách trung tâm 12 phút chạy xe. Gamuda Garden là nơi giao thương và sinh sống lý tưởng cho cư dân sống tại đây.

chung-cu-Gamuda

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 73ha. Gamuda Garden là một khu đô thị độc lập nằm trong tổng thế của Gamuda City, với khung cảnh tuyệt vời cùng các rặng cây. Đi kèm với khu biệt thự là hàng loạt các tiện ích và công trình công cộng hiện đại như: trường công, trường quốc tế, nhà trẻ, câu lạc bộ giải trí,…những khu đất cùng với các tòa nhà cao ốc của Gamuda Garden được xây dựng xung quanh các vườn cây xanh, trong lành, thoáng mát. Gamuda Garden mang đến cho chúng ta một không gian sống hoản hảo và độc đáo.

chung-cu-ga-mu-da

Gamuda Garden: Các tòa cao ốc, biệt thự, các căn nhà liền kề cùng với các công trình công cộng hiện đại được bao bọc trong không gian vườn cây xanh mát, trong lành.

Xung quanh các tòa cao ốc là những công viên xanh, vườn hoa, khu vui chơi, là nơi lý tưởng để bạn nghỉ ngơi, hít thở bầu không khí trong lành, xua tan mệt mỏi, buồn phiền trong cuộc sống hàng ngày khi bạn trở về với tổ ấm của mình.

http://www.gamuda.com.vn/

Bài viết liên quan