Độc đáo với chiếc tháp sách

Chiếc giá ‘một cột’ này là tác phẩm của nhà thiết kế người Ý Bruno Rainaldi và đang là vật trang trí sang trọng cho căn phòng giới trẻ Âu Mỹ.

Có hai loại giá là Tall Sapien với 14 bậc và Short Sapien với 10 bậc. Tuy chỉ dày có 2 mm nhưng những chiếc bậc này có thể chịu được tải trọng của 5 – 7 cuốn sách. Khi các bậc được chất đầy, chúng lẫn vào giữa các tấm bìa sách và toàn bộ chiếc giá trông như một tháp sách đầy ấn tượng.
Có thể bố trí ở phòng khách,
… phòng đọc sách,
… hay phòng ngủ đều tiện.
Với những căn phòng rộng thì một dãy khoảng 3 đến 5 chiếc giá như thế này có thể thay thế cho một tấm bình phong ngăn phòng mà lại rất stylish. Nhưng cũng nên chú ý khi trong nhà có vật nuôi hay trẻ con.

Tôi Can mua kiot hh3 linh dam . Các kiot hh3 đươc thiết kế với các diện tích nhỏ.

Những chiếc giá này có thể lau chùi dễ dàng bằng các loại khăn lau bình thường. Giá của một chiếc loại cao ở châu Mỹ là 189 USD.  Bạn có thể sử dụng kiểu dáng để tự làm cho một chiếc cho mình.
Có thể sử dụng với chức năng khác

 

Có tên gọi là Sapien Bookcase, ra đời năm 2003, chiếc giá của nhà thiết kế Bruno Rainaldi quả là một tác phẩm độc đáo. Nó có thể chứa tối đa gần 100 cuốn sách bìa cứng và có thể được bố trí tại bất kỳ vị trí nào trong nhà.
Một chiếc tháp sách ấn tượng
Được làm từ thép mạ với màu mạ chính là màu nhôm sáng, chiếc giá này có sức chịu tải lớn. Những tấm thép cắt gọn ghẽ bằng tia laser dày 2 mm có thể lắp đặt dễ dàng vào chiếc trụ nặng được gắn trên một chiếc đế dày và nặng sao cho vị trí trọng tâm của giá nằm vào tâm của đáy, tạo thành một chiếc tháp sách vững chắc .
Như một vật trang trí đẹp mắt
D. Th.

 

Bài viết liên quan