Chữ ký số đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu bảo mật dữ liệu thông tin

Click chuột để phóng to hình ảnh

Chữ ký số đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu bảo mật dữ liệu thông tin

Viết by / ngày đăng 16/09/2014
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
Tóm tắt sản phẩm : Chữ ký số đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu bảo mật dữ liệu thông tin

Chữ ký số giờ đây đã không còn là xa lạ với khách hàng, nhất là khi chữ ký số đã được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực thương mại điện tử và các hình thức giao dịch trực tuyến. ...

Giá : Liên hệ.

Nếu bạn ngại đặt hàng hoặc muốn tận mắt xem sản phẩm của chúng tôi bản đồ đường đi.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

0936050468

(MS.THÀNH Phòng kinh doanh)

  • Đảm bảo 100% hàng mới
  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng (*)
  • Dịch vụ khách hàng tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM Chữ ký số đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu bảo mật dữ liệu thông tin

Chữ ký số giờ đây đã không còn là xa lạ với khách hàng, nhất là khi chữ ký số đã được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực thương mại điện tử và các hình thức giao dịch trực tuyến.

Chữ ký số có những ứng dụng phổ biến trong thương mại điện tử (xác thực người tham gia giao dịch, xác thực tính nguyên vẹn của tài liệu); khai báo hải quan điện tử; khai thuế điện tử; các sàn giao dịch chứng khoán; chính phủ điện tử.

Tính bảo mật của chữ ký số luôn luôn được đảm bảo.Thông qua việc áp dụng kỹ thuật công nghệ là dựa trên hạ tầng mã hóa công khai (PKI). Công nghệ này đảm bảo chữ ký số khi được khách hàng tạo ra là duy nhất, không thể giả mạo được và chỉ có người sở hữu khóa bí mật mới có thể tạo ra được chữ ký số đó. Việc áp dụng chữ ký số cho các giao dịch tài chính sẽ giúp cho việc bảo mật và an toàn ở mức cao nhất. Tất cả các giao dịch phát sinh có tác động tới số dư tài khoản của khách hàng đều được ký và lưu trữ, các thông tin chống chối bỏ sẽ là cơ sở tính pháp lý để bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tối ưu nhất.

Chữ ký số đều được tích hợp trên từng lần trao đổi, giao dịch nên các thủ tục thực hiện qua mạng Internet đều được duy trì về tính pháp lý.

chữ ký số fpt ca tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế về bảo mật

Những ưu điểm của chữ ký số:

– Tính tiện lợi: Việc sử dụng chữ ký số có thể thực hiện ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mà không cần phải trực tiếp đến các cơ quan, ngân hàng.

– Tính xác thực: Xác định chữ ký số có thể tin tưởng rằng dữ liệu thông tin chính xác là của người gửi sử dụng khóa bí mật.

– Tính toàn vẹn: Cả hai bên trao đổi thông tin sẽ yên tâm dữ liệu thông tin không bị thay đổi khi truyền vì nếu thay đổi thì phần mã hóa cũng sẽ thay đổi (Public key và private key sẽ không cho ra một hàm băm đồng nhất).

– Tính không thể phủ nhận: Người gửi sẽ không thể phủ nhận dữ liệu thông tin mình đã gửi đi khi đã tạo chữ ký số bằng private key của mình.

 

Với những lợi ích và ưu điểm của mình, chỉ có áp dụng chữ ký số mới giải quyết được những vấn đề liên quan đến bảo mật, an toàn và xác thực một cách toàn diện nhất. Giúp cho các doanh nghiệp và cá nhân nâng cao tính toàn vẹn, đảm bảo uy tín và tăng khả năng cạnh tranh của mình trên thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN MOTEK VIỆT NAM hân hạnh được là đại lý chính thức phân phối dịch vụ Chữ ký số VINA-CA, CK-CA, VNPT-CA, FPT-CA, BKAV-CA, VIETTEL-CA trên website chukyso1.Vn. Cam kết đem đến những chính sách tốt nhất, nhanh nhất có thể dành cho khách hàng của mình cùng những dịch vụ và chất lượng đảm bảo.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)

Incoming search terms:

  • chukyso1 vn


Khách hàng của chúng tôi

KỆ XINH - TRANG TRÍ NỘI THẤT
Địa chỉ : Số 9 ngõ 356 đường Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 0936 050 468
Fax:
Email: kexinhhn@gmail.com
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Địa chỉ :211 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0936 050 468 - 0986 731 219
Fax:
Email: kexinhhn@gmail.com